Nuochoaking áp dụng chính bán hàng đối với các khách đã mua hàng tại Nuochoaking. Áp dụng khi khách hàng mua hàng cả trên website nuochoaking.com và trên hện thống fanpage. Cụ thể áp dụng như sau:

1. Quy định mua hàng

Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm thời trang thiết kế nào tại website nuochoaking.comcủa chúng tôi, sau khi đặt mua hàng thành công nhân viên của Nuochoakingsẽ liên lạc và xác nhận lại đơn hàng của quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng trên hệ thống bán hàng của Nuochoaking bằng nhiều hình thức khác nhau như: đặt hàng trực tiếp qua website, đặt hàng qua Fanpage hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0899.0866.38 để đặt hàng.

Ngoài ra Quý khách được kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán. Được cung cấp video, hình ảnh thực cho khách hàng tham khảo.

2. Quy định thanh toán

Để thuận tiện và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi chỉ áp dụng hình thức Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng thì sau khi nhận được hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền mặt cho Shiper để hoàn tất thủ tục mua hàng tại Nuochoaking.

3. Quy định đổi trả hàng

Quý khách mua hàng tại Nuochoakingđược trả hàng, đổi hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • Hỗ trợ đổi nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng cũng như mùi hương.
  • Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: khách hàng đổi trả mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.
  • Sản phẩm không đúng hình ảnh, mô tả trên website: khách hàng được đổi hàng sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc giá trị lớn hơn sản phẩm đã mua.

4. Quy định về vận chuyển

Thời gian vận chuyển từ 2 – 5 ngày tùy thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Quý khách hàng và Nuochoaking.

Tất cả sản phẩm của NuochoaKing được miễn phí ship (freeship) trên toàn quốc gia Việt Nam.