Elizabeth Arden

Hiển thị tất cả 15 kết quả

logo elizabeth arden


Elizabeth Arden được doanh nhân người Canada Florence Nightingale Graham thành lập vào năm 1910 tại mỹ, công ty chuyên sản xuất nhiều loại nước hoa, chăm sóc da và mỹ phẩm.Graham đã sử dụng Elizabeth Arden làm tên nghề nghiệp cũng như tên công ty của mình.
Ban đầu, công ty chuyên sản xuất nhiều loại sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm và họ đã mở spa Red Door đầu tiên ở Manhattan, nhanh chóng mở rộng ra các thành phố lớn trên thế giới khi đế chế của công ty lớn mạnh.
Elizabeth Arden là một nhà sáng tạo trong lĩnh vực mỹ phẩm dành cho phụ nữ, giới thiệu cách trang điểm mắt cho phụ nữ Mỹ và đi tiên phong trong việc "lột xác". Nước hoa đầu tiên của công ty là Blue Grass, được giới thiệu vào năm 1934.
Cho đến những năm sắp qua đời,  Elizabeth Arden vẫn nắm quyền điều hành công ty, bà qua đời năm 1966. Trong cuối thế kỷ 20, công ty đã nhiều lần đổi nhà điều hành và cuối cùng dưới sự chỉ đạo của FFI năm 2003,  người sau đó lấy tên công ty Elizabeth Arden danh giá làm tên riêng của họ. .
Công ty tiếp tục sản xuất các loại mỹ phẩm và chăm sóc da và mở rộng sang mảng nước hoa.ban hành một danh sách dài các mùi hương dưới thương hiệu riêng của mình, cũng như các mùi hương dưới tên thương hiệu của các nhà thiết kế và người nổi tiếng. Nhiều spa Red Door vẫn tiếp tục hoạt động cho đến ngày nay, và công ty đã tôn vinh một phần lịch sử quan trọng này với việc giới thiệu nước hoa Red Door vào năm 1989.
  blank Cửa hàng hiện đang có 6 mẫu nước hoa Elizabeth Arden. Elizabeth Arden là một nhà nước hoa lâu đời. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1936 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Elizabeth Arden được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Antoine Lie, Edmond Roudnitska, Claude Dir, Carlos Benaim, Loc Dong, Jean-Marc Chaillan, James Krivda, Sophia Grojsman, Ann Gottlieb, Olivier Gillotin, Marypierre Julien, Carlos Vinals, Clement Garry, Yann Vasnier, Francis Kurkdjian
Quốc gia: Hoa Kỳ
Hoạt động chính: Mỹ phẩm
Trang web thương hiệu: Elizabethadren.com
Công ty mẹ: Revlon

Thảo luận

Chat