Ralph Lauren

Hiển thị tất cả 11 kết quả

brand Ralph Lauren

1.570.000 
1.750.000 2.150.000 
-8%
1.600.000 
-21%
1.280.000 1.730.000 
-13%
650.000 1.750.000 
-9%
510.000 1.750.000 

Ralph Lauren là một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của mỹ với dòng nổi tiếng là polo, các dòng quần áo, đồ trang trí và phụ kiện. Công ty được thành lập năm 1967, ban đầu, công ty cung cấp các loại cà vạt cho nam, sau đó, nhanh chóng phát triển và có cửa hàng riêng bên trong cửa hàng bách hóa Bloomingdale's năm 1969 và mở cửa hàng độc lập cho riêng mình vào năm 1971 ở Beverly Hills.
Cũng từ năm mở cửa hàng, hàng, ông đã mở rộng thêm mảng kinh doanh với quần áo phụ nữ. Thương hiệu này nhanh chóng đã trở thành  một trong những thương hiệu quan trọng của phong cách preppy phổ biến vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980.
Ralph Lauren

Tầm nhìn của người lãnh đạo

Sau khi nhận thấy tiềm năm ở thời điểm đó, Ralph Lauren đã mở rộng từ polo gồm Purple Label, Black Label, Blue Label, Polo Ralph Lauren, Polo Denim, Polo Golf, Ralph by Ralph Lauren, Rugby Ralph Lauren và các dòng dành cho nữ Collection, Black Label, Blue Label, Lauren của Ralph Lauren, Ralph Lauren Golf và Lauren Jeans Co.
Ông đã có những bước đi vững chắc khi mở rộng từ trang phục thể thao thông thường sang những trang phục hàng hiệu trong khi tại thời điểm này, các mặt hàng xa xỉ đang bị chi phối bởi dior, chanel và gucci. Những không hề bất bại, Ralph Lauren đã nhanh chóng có chỗ đứng cho mình về mặt hàng thời trang sang trọng

Ralph Lauren tiếp tục mở rộng sang nước hoa

Không ngại chừng bước khi ông tiếp tục đánh sang mảng nước hoa với biểu tượng hình con ngựa, biểu tượng của những chiếc áo Polo. 
Nhiều sản phẩm may mặc và nước hoa kết hợp biểu tượng với một chú ngựa con, có hoặc không có dây chuyền của người chơi polo.Ralph Lauren Polo hợp tác với L'oreal để giới thiệu nước hoa.
polo black
Chai nước hoa đầu tiên dành cho nam giới mang đến sự cổ điển, hương thơm cổ điển của người phụ nữ Lauren vào năm 1978.  Tiếp theo đó là hai dòng nước hoa dành cho cả nam và nữ, Chaps dành cho nam và Tuxedo dành cho nữ, đều được giới thiệu vào năm 1979.
Kể từ thời điểm ra mắt những chai nước hoa đầu tiên, nó đã được yêu thích và nhận được nhiều phản hồi tốt
Nước hoa Ralph Lauren có phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1978 và mới nhất là năm nay, Nước hoa Ralph Lauren được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Bernard Chant, Nicholas Calderone, Harry Fremont, Richard Herpin, Olivier Gillotin, Annie Buzantian, Firmenich, David Apel, Pierre Negrin, Yves Cassar, Josephine Catapano, Calice Becker, Carlos Benaim, Honorine Blanc, Ellen Molner, Christophe Lau Daniel, Rene Morgenthaler, James Krivda, Alain Alchenberger, Linda Kramer, Alberto Morillas, Antoine Lie, Dominique Ropion và Anne Flipo.
Quốc gia: Hoa Kỳ
Hoạt động chính: Thời trang
Trang web thương hiệu: Ralphlauren.com

Công ty mẹ: l'oreal

Thảo luận

Chat