Cách mix nước hoa, 8 mẹo để tìm ra hương thơm khác biệt phù hợp với bạn

Chỉ dùng một loại nước hoa thì bạn có thể bị nhàm chán. Trộn và kết hợp các mùi hương để tạo thành mùi hương đặc trưng của riêng bạn. Đây còn gọi là Mix nước hoa, Nếu bạn không muốn bắt đầu Mix như thế nào thì cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Nếu bạn đang khao khát tìm một hương thơm hoàn hảo, dưới đây là 8 mẹo mà bạn có thể tự làm. Với sự pha trộn giữa các lớp nước hoa đê tạo ra mùi hương riêng, cùng Nuochoaking tìm hiểu

cách mix nước hoa

8 cách mix nước hoa để tạo ra hương thơm khác biệt

1. Bạn có thể bắt đầu với nước hoa nhẹ hơn trên quần áo và thoa mạnh hơn trên da, vì vậy ngay cả khi nước hoa bay hơi khỏi quần áo – bên trong cơ thể bạn vẫn thơm.

2. Hương thơm từ một nốt hương hoặc nhẹ hơn rất dễ xếp lớp. Nếu bạn kết hợp các nốt hương  khác nhau từ các loại nước hoa khác nhau, nó có thể dẫn đến đau đầu. Vì vậy, hãy đánh lớp hai hoặc nhiều loại nước hoa yêu thích để tạo thành một.

3. Bạn có thể sáng tạo trong khi pha trộn các loại nước hoa của mình, nhưng cách tốt nhất là nên ở cùng một họ như hương gỗ, hương hoa, hương tươi và cam quýt vì chúng có thể kết dính tốt với nhau.

Xem thêm: Khám phá công dụng của cây đinh hương trong nước hoa

4. Hãy nhớ rằng việc phân lớp các loại nước hoa khác nhau bắt đầu khi bạn tắm khi bạn thoa kem dưỡng thể có mùi hương, có nghĩa là bạn chỉ có thể bắt đầu phân lớp các mùi hương với nước hoa, chất khử mùi, sương mù, sữa dưỡng thể. Một mùi hương đặc trưng có thể được tạo ra khi nhiều lớp sau khi tắm.

cách mix nước hoa

5. Trong khi xịt, một loại nước hoa nhất định sẽ có mùi khác nhau trên da và trên quần áo, vì vậy bạn cần thử nghiệm và xem điều gì đang diễn ra tốt đẹp và ở đâu.

6. Để có hương thơm lâu, hãy thoa một loại kem dưỡng thể tốt hoặc dầu thơm trước khi sử dụng bất kỳ loại nước hoa nào.

7. Cách bạn sử dụng nước hoa hoặc kết hợp các mùi hương có ý nghĩa rất lớn. Áp dụng mùi hương ở các điểm mạch khác nhau như cổ, khuỷu tay hoặc cổ tay. Ngoài ra, cách đơn giản nhất là thoa hương thơm bên trong cánh tay của bạn để có hương thơm lâu dài.

Tìm hiểu về cồn trong nước hoa

8. Xếp lớp hai loại nước hoa yêu thích bất kỳ bằng cách trộn một loại với nhau bằng cách nhấn vào cổ tay của bạn để tạo thành mùi hương đặc trưng của chúng tôi.


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat