Fragrance Oil – Hương liệu Tổng Hợp và Chất Tự Nhiên Điển hình trong Nước Hoa

Fragrance oil là hợp chất điển hình của hương liệu tổng hợp và chất tự nhiên. Cần phân biệt fragrance oil và perfume oil, vì fragrance oil không có nghĩa là nó được pha loãng trong một chất nền gốc dầu. Và cho dù fragrance oil và essential oil có từ oil phía sau, nhưng hai chất này không hề có dầu trong đó, mà là định dạng vật chất có cấu trúc phân tử tương tự như dầu.

ví dụ như một cách để bạn kiểm tra fragrance oil của bạn mua có phải là perfume oil hay không là mix (kết hợp) nó với cồn. Vì dầu và cồn không trộn lẫn vào nhau, nên nếu loại dầu bạn mix đã hoà tan hoàn toàn thì nó chính là fragrance oil, còn nếu 2 chất vẫn tách biệt thì loại fragrance bạn mua có chứa dầu, nghĩa là không phải là fragrance oil.

Với fragrance oil, bạn có thể lấy được hương, nhưng không thể chiết xuất 100% một cách tự nhiên, chẳng hạn như hoa Linh Lan (lily of the Valley),hoặc việc tái tạo hương thơm của nó quá tốn kém, như Hoa Hồng. fragrance oil được tổng hợp nhằm hạ giá thành của nó thấp hơn so với tinh dầu thiên nhiên, và có một vài quy định về việc bảo quản và lưu kho đúng cách. Tuy vậy, fragrance oil có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào loại nguyên vật liệu được sử dụng, nên giá thành phản ánh chất lượng của loại dầu bạn mua.

Fragrance oil

 


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat