Le Labo ra mắt City Exclusives – Chỉ có tại Cửa hàng chính thức Le Labo

City Exclusives le labo
City Exclusives

Thật đúng khi nói rằng Le Labo đã được giữ vững vị thế là thương hiệu nước hoa hàng đầu Thế Giới. Với điểm nhấn là sự cá nhân hóa, họ thêm vào mỗi chai, bộ sưu tập tuyệt đẹp của họ với những mùi hương độc đáo và các cửa hàng thời trang nổi tiếng, mang phong cách thượng lưu, xứng tầm và phù hợp với mọi lứa tuổi

Bạn có thể đã nghe nói về một mùi hương nhỏ gọi là Santal 33 đã đánh cắp trái tim của quá nhiều người. Và còn hơn thế nữa là nhiều mùi hương khác nhau như Another 13

Le Labo hiếm khi tung ra các loại nước hoa mới, làm cho những cái mới mẻ từ Le Labo trở nên khao khát hơn bao giờ hết. Bây giờ, mặc dù những điều này không phải là mới, nhưng chúng chắc chắn là một cái gì đó để bạn hào hứng mong chờ: City Exclusives sẽ có sẵn trong mọi cửa hàng, trong tháng 9.

Bộ sưu tập này tạo ra cho tất cả các thành phố mà Le Labo có các cửa hàng độc lập ở: Paris, New York, London, Tokyo, Amsterdam, Los Angeles, Dallas, Chicago, Moscow, San Francisco và Dubai. Thông thường, City Exclusives chỉ được bán ở thành phố mà chúng được tạo ra, không có bất kỳ ngoại lệ nào. Không được mua hàng trực tuyến, không đặt hàng qua điện thoại – có nghĩa là bạn không thể làm gì khác ngoài việc bắt chuyến bay đến để mua trực tiếp. 

Cho đến nay, có 11 mùi hương trong bộ sưu tập, vì vậy mình sẽ cung cấp cho bạn một số mùi hương yêu thích của mình, bên dưới. Bạn sẽ phải vào cửa hàng để thử phần còn lại…

VANILLE 44 – PARIS 

Một mùi hương thể hiện sự gợi cảm vốn có của vani, có vẻ khá phù hợp với một thành phố như Paris. Nơi sự lãng mạn của thành phố hòa quyện một cách tự nhiên với vị ngọt ngào từ các tiệm bánh. Được pha trộn với gỗ, hương và hổ phách – một dấu hiệu cho thấy các khía cạnh đậm hơn của rượu vani – nó vẫy gọi bạn đến gần hơn.

TUBEREUSE 40 – NEW YORK 

Tubereuse 40 bắt đầu giống như chính thành phố, tươi sáng và chói lọi, với những chùm cam bergamot, quýt và gần như có hoa cam. Từ từ bông hoa màu trắng lộ ra, bung ra những cánh hoa màu kem của nó trên lớp nền của cây sồi, tuyết tùng và gỗ đàn hương. Ambrette cho biết thêm một sự suy nhược để lại dấu vết mềm mại như da.

GAIAC 10 – TOKYO 

Đừng để cái tên hương gỗ xanh khắc nghiệt đánh lừa bạn, mùi hương này không là gì nếu không muốn nói là mềm mại. Được kết hợp với bốn loại xạ hương khác nhau, nó dịu nhẹ, sương mai, dễ chịu và vô cùng thanh lịch. Một mùi hương da hoàn hảo, và một sự kết hợp đáng yêu với thiên nhiên đôi khi hỗn loạn của Tokyo.

MUSC 25 – LOS ANGELES 

Thoáng mát, trắng và sạch sẽ: Musc 25 chụp thành phố mà nó lấy cảm hứng một cách hoàn hảo. Xạ hương mềm mại kết hợp với hoa hồng như sương, và andehit, rạng rỡ như mặt trời California. Long diên hương tạo thêm cảm giác rộng rãi: một làn hương thơm rộng mở.

MOUSSE DE CHENE 30 – AMSTERDAM 

Rêu và hoắc hương là những người hùng trong bài ca ngợi Amsterdam này. Những sắc thái tươi tắn của hạt tiêu hồng và quế được thêm vào với rêu xanh đậm và hoắc hương đất. Một tân chypre nó lấy các thành phần nguyên mẫu và lật ngược chúng về phía của chúng: cổ điển và đương đại, giống như chính thành phố.

Le Labo City Exclusives có sẵn tại tất cả các cửa hàng trong tháng 9 (nếu không, chỉ được bán tại thành phố xuất xứ của họ mà không có ngoại lệ) 


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat