Lý giải vì sao nước hoa có cặn. 6 điều bạn cần biết để tránh

Bạn đã bao giờ nhìn vào chai nước hoa của mình và nhận thấy một số thứ màu trắng, bụi hoặc đốm nổi xung quanh hoặc đóng cặn bên dưới chưa ? Có bao giờ bạn tự hỏi thứ đó là cái gì dơ bẩn không?

Mình cũng vậy.

Theo những gì mình có thể nói và phỏng đoán, nước hoa có cặn là do các lý do sau:

1. Nước hoa của bạn đã được đóng kín không đúng cách, do đó có thể cho phép bụi hoặc các tạp chất khác vào trong nước hoa, vì vậy tạo ra cặn trong nước hoa

2. Không làm sạch chai, làm sạch ngón xịt nước hoa và để bụi bẩn tiếp xúc với bụi bẩn đi vào bên trong chai tạo nên cặn

3. Chai nước hoa của bạn có thể bơm đầy lại được (tức là bình xịt dễ dàng tháo ra) và việc không đóng lại kỹ đã cho phép các tạp chất xâm nhập vào nước hoa.

4. Các thành phần được sử dụng để tạo nên nước hoa ứng kém với nhau và gây ra dư lượng, cặn, nấm mốc.

5. Chai nước hoa của bạn là hàng giả và được bao gồm các thành phần kém có phản ứng xấu với nhau, hàng giả sử dụng nước bẩn, hoặc bị nhiễm một số dư lượng không xác định.

6. Chai nước hoa không được nhà sản xuất bảo quản đúng cách và tồn tại trong nhiều năm

Như ở trên, đó là 6 cách để lý giải tại sao nước hoa có cặn, bất kể điều gì xảy ra ở bên trong nước hoa đều có lợi hoặc có hại. Nếu bạn mua chai nước hoa nhưng có cặn, có bị hoặc thứ màu trắng thì bạn cần đổi lại.

Nước hoa có cặn


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat