Một chai nước hoa sử dụng được bao lâu, công thức tính thú vị

Nhiều người đặt câu hỏi thế này, một chai nước hoa thì dùng được bao lâu. Trong bài viết này, mình sẽ đi ngắn gọn về câu hỏi này để các bạn có thể hiểu một cách nhanh nhất

Câu hỏi: Chai nước hoa dùng được bao lâu nếu xịt hai lần,ba, bốn, năm một ngày

Không có kích cỡ trung bình cho chai nước hoa, tuy nhiên nước hoa trên thị trường nước hoa thường được bán với các kích cỡ 50 mL, 75 mL, 100 mL và 125 mL. Tương tự, có rất nhiều sự thay đổi về lượng hương thơm được phân phối trong một lần xịt tùy thuộc vào thiết kế của đầu xịt và ống xịt.

Chủ đề này được thảo luận rộng rãi trên các diễn đàn về nước hoa, với một số đồng thuận về 8 lần xịt trong 1 mL. Nếu mình lấy một chai 100 mL, bạn có 800 lần xịt. Với một lần xịt duy nhất được áp dụng hai lần mỗi ngày, chai sẽ sử dụng được khoảng 400 ngày không tính đến thời gian bay hơi.

Hầu hết mọi người không sử dụng một lần xịt cho mỗi ngày và một chai 100mL có sử dụng ít nhất một đến vài năm. 

Dưới đây là bảng tính số ngày bạn sử dụng cho một chai nước hoa có dung tích nhất định. Chỉ cần nhập dung tích cần tính VD 30ml, 25ml, 27ml, 23ml vvv… và bảng tính sẽ tự tính số ngày sử dụng tương ứng cho mỗi lần xịt cụ thể.

Nếu xem khó, bạn có thể truy cập vào Đường Liên Kết

Áp dụng công thức 8 lần xịt cho 1ml thì kết quả sẽ có ở dưới.


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat