L’Oréal bổ nhiệm chủ tịch toàn cầu mới về dòng nước hoa sang trọng

LOreal Company

Tập đoàn L’Oréal đã bổ nhiệm Sandrine Groslier làm chủ tịch toàn cầu mới của các thương hiệu nước hoa xa xỉ, nơi bà sẽ giám sát tám thương hiệu cao cấp trong danh mục đầu tư của công ty.

Luxe Fragrance Brands là một bộ phận quốc tế mới của L’Oréal Luxe, Groslier cho biết trong một bài đăng trên LinkedIn thông báo về cuộc hẹn của cô và bao gồm các sản phẩm của những người như Maison Margiela, Viktor & Rolf, Azzaro và Diesel.

Groslier tiếp tục tuyên bố rằng pháp nhân mới sẽ nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến ​​thức chuyên môn về nước hoa của tập đoàn và phát triển thương hiệu của mình khi hướng tới việc mở rộng toàn cầu Danh mục nước hoa của mình.

Groslier gia nhập Tập đoàn L’Oréal vào năm 2020 với tư cách là chủ tịch toàn cầu Mugler Azzaro Beauté and Fashion.

Trước đó, bà đã có gần 14 năm làm việc tại công ty mỹ phẩm Clarins Group, nơi bà giữ nhiều vị trí lãnh đạo và cũng đã có hơn 10 năm đảm nhiệm các vai trò cấp cao tại Mugler.

Trong bài đăng của mình, Groslier cho biết: “Tôi đã dành 26 năm cuộc đời làm nghề của mình để tạo ra và phát triển các thương hiệu nước hoa quốc tế, đặc biệt là Mugler. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã khởi chạy lại Mugler để biến nó thành một trong những thương hiệu thời trang và nước hoa sắc sảo và đáng mong đợi nhất, định nghĩa lại văn hóa đại chúng ngày nay. ”

Groslier tuyên bố cô sẽ chuyển giao vị trí của mình tại Mugler cho Danièle Lahana-Aidenbaum.

Cô ấy nói thêm: “Tôi rất vui mừng được đón nhận một thử thách mới đã được đưa ra cho tôi trong gia đình L’Oréal mới của tôi.”

Bài dịch mới nhất: https://fashionunited.uk/news/business/l-oreal-appoints-new-global-president-of-luxury-fragrances/2022103165955


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat