Paris Hilton ra mắt nước hoa mới nhất ở Mumbai

Paris Hilton đã tổ chức buổi ra mắt nước hoa Ruby Rush của mình tại trung tâm mua sắm Phoenix Palladium ở Mumbai khi trung tâm mua sắm này tạo ra một ki-ốt dành riêng cho dịp này. Sự xuất hiện của DJ, doanh nhân và nhân vật truyền thông cho thấy cô tập trung vào thị trường Ấn Độ cho nhãn hiệu nước hoa cùng tên của mình. 

Paris Hilton ra mắt loại nước hoa mới nhất của mình ở Mumbai - Phoenix Palladium-
Paris Hilton ra mắt loại nước hoa mới nhất của mình ở Mumbai – Ảnh Facebook

Sự kiện diễn ra vào ngày 20 tháng 10 và có phần gặp gỡ và chào hỏi dành cho người hâm mộ. Sự kiện ra mắt của Hilton tại trung tâm thương mại được tổ chức với sự hợp tác của nhà bán lẻ làm đẹp Parcos India, nơi hiện có sẵn nước hoa để mua. Parcos India bán lẻ nước hoa Paris Hilton, do Baccarose phân phối và tiếp thị trong nước.

“Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức Paris Hilton tại Mumbai,” Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Baccarose, Biju Antony, cho biết, Asian News International đưa tin. “Baccarose đã phân phối và tiếp thị nước hoa Paris Hilton từ năm 2018 và bộ sưu tập nước hoa Rush đã thành công rực rỡ.”

Hilton đã được Marta Del Rio tạo kiểu cho sự kiện và mặc một bộ áo liền quần màu đỏ thẫm, nạm ngọc của Papa Don’t Preach của Shubhika. Chiếc váy pha trộn giữa kỹ thuật thủ công cổ điển của Ấn Độ với kiểu may theo phong cách Hollywood cổ điển. 

 “Thích mặc và ủng hộ các nhà thiết kế địa phương khi tôi đi du lịch,” Hilton viết cho chú thích một guồng quay trên Instagram . “Yêu thích những vẻ ngoài lộng lẫy này của nhà thiết kế Ấn Độ Papa Don’t Preach By Shubhika do Marta Del Rio tạo kiểu.”

Trung tâm mua sắm Phoenix Palladium gần đây đã ra mắt các đồ trang trí theo chủ đề lễ hội mùa đông và lễ hội mua sắm. Trung tâm mua sắm được trang trí bằng những tác phẩm điêu khắc lấy cảm hứng từ ‘tình yêu và ánh sáng’ pha trộn giữa chủ đề Diwali và Giáng sinh và sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện trong mùa lễ hội mùa đông. 

Bài dịch mới nhất: https://in.fashionnetwork.com/news/Paris-hilton-launches-latest-perfume-in-mumbai,1451498.html


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat