Rémy Cointreau gia nhập thị trường nước hoa với giá $ 5,424 một chai

Rémy Cointreau

Tập đoàn rượu mạnh của Pháp sẽ rút ra kinh nghiệm của mình trong việc pha trộn và ủ các loại rượu mạnh, cũng như tiếp thị đến nhóm khách hàng cao cấp, vì họ tìm cách khai thác cơn khát độc quyền của người tiêu dùng giàu có

PARIS – Được biết đến với loại rượu cognac Louis XIII được đánh giá cao, Remy Cointreau đang tham gia vào thị trường nước hoa xa xỉ với sự ra mắt của Maison Psyche, một hãng nước hoa cao cấp sẽ bán các mùi hương bắt đầu từ 5.500 euro một chai.

Tập đoàn rượu mạnh của Pháp sẽ rút ra kinh nghiệm trong việc pha trộn và ủ các loại rượu mạnh, cũng như tiếp thị đến nhóm khách hàng cao cấp, khi họ tìm cách khai thác cơn khát độc quyền của người tiêu dùng giàu có.

Giám đốc điều hành Eric Vallat của Remy Cointreau nói với Reuters.

Giám đốc điều hành không cung cấp chi tiết tài chính nhưng cho biết nó sẽ bắt đầu nhỏ, so với tập đoàn rượu mạnh có doanh thu hàng năm khoảng 1,3 tỷ euro.

“Chúng tôi có tham vọng thực sự. Nếu dự án này hoạt động, những người khác sẽ làm theo”, Vallat nói và lưu ý rằng ông coi nhãn hiệu này là “một phần mở rộng tự nhiên” cho các hoạt động của Remy Cointreau.

Động thái này diễn ra khi ngành công nghiệp xa xỉ tăng gấp đôi việc phục vụ những khách hàng giàu có hơn, những người vẫn có thể chi trả cho hàng hóa cao cấp bất chấp lạm phát gia tăng.

Tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới LVMH đã đầu tư vào lĩnh vực khách sạn sang trọng phục vụ khách hàng cao cấp hơn, mở các khách sạn 5 sao Cheval Blanc và Bulgari ở Paris, trong khi các bản cập nhật giao dịch đánh bại kỳ vọng gần đây từ các nhãn hiệu như Hermes, bán túi xách 10.000 đô la, minh họa cho khả năng phục hồi của nhãn ở đầu cao hơn.

Thị trường nước hoa cao cấp dành cho thị trường ngách cũng đang bùng nổ, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, đã thúc đẩy các khoản đầu tư như mua Byredo của Puig.

Maison Psyche của Remy Cointreau được ra đời từ sự hợp tác của Baptiste Loiseau, Bậc thầy Hầm rượu của Remy Martin và Sophie Labbe, Chuyên gia nước hoa chính của tập đoàn nước hoa Thụy Sĩ Firmenich.

Bộ sưu tập năm loại nước hoa độc quyền đầu tiên của Maison Psyche đã trải qua thời gian trưởng thành trong rượu Cognac ở miền tây nước Pháp trong những thùng gỗ sồi nhỏ được thiết kế đặc biệt.

Chúng sẽ được bán trong các chai pha lê Baccarat, trang trí bằng vàng – một số có gắn kim cương, được đánh số và chỉ có với số lượng rất hạn chế.

Vallat cho biết các đơn đặt hàng đã đến và lưu ý rằng nhãn hiệu này sẽ hướng tới phục vụ những khách hàng giàu có đã mua rượu cognac Louis XIII của tập đoàn, pha trộn của eaux de vie có tuổi đời lên đến hàng trăm năm và có giá trung bình hơn 3.000 đô la một chai.

Maison Psyche sẽ bán nước hoa của mình trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua các cuộc hẹn ở những địa điểm đặc biệt như một căn hộ độc quyền ở Paris, với kế hoạch mở rộng ra toàn thế giới trong vòng sáu tháng, Vallat cho biết.

(Báo cáo của Dominique Vidalon, báo cáo bổ sung của Mimosa; Chỉnh sửa bởi Elaine Hardcastle) – Bài dịch mới nhất từ zawya.com

Maison Psyché: là thương hiệu nước hoa mới với sự pha trộn giữa rượu và nước hoa 

“Maison Psyché là cầu nối giữa hai thế giới, hương thơm sang trọng và rượu mạnh” – Éric Vallat


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat