Tamburins Ra Mắt Nước Hoa Dạng Kem Với Jennie

Tamburins Ra Mắt Nước Hoa Dạng Kem Với Jennie

Trong một chiến dịch có sự góp mặt của BLACKPINK Jennie.

tamburins , nhãn hiệu K-beauty đình đám được dẫn đầu bởi thương hiệu kính mắt Hàn Quốc Gentle Monster , đã tiết lộ phiên bản mới nhất của mình – một loại nước hoa dạng kem có tên là Perfume Shell X.

Ra mắt trong một chiến dịch với sự tham gia của Jennie của BLACKPINK , sản phẩm được cung cấp với ba mùi hương: “CHAMO”, “BERGA SANDAL” và “LALE”, thuộc bộ sưu tập lớn hơn 10 loại nước hoa của tamburins đã ra mắt vào đầu mùa thu này.

Công thức tăng gấp đôi như một loại kem dưỡng da tay có hương thơm , giữ ẩm cho da trong suốt những mùa hanh khô. “CHAMO”, một trong những mùi hương hàng đầu của thương hiệu, đi kèm với hương hoa cúc ngọt ngào với các kết hợp tương phản của cây xô thơm và hương gỗ. “BERGA SANDAL” có hương cam bergamot kết hợp với bạch đậu khấu cho hương thơm mùa hè, trong khi “LALE” là một hương thơm tươi mát với các nốt của hoa tulip trắng, da cay và mimosa. Mỗi mùi hương được đặt trong bao bì có kết cấu, một bản nâng cấp từ lần ra mắt đầu tiên của tamburins vào năm ngoái.

Cả ba mùi hương đều có các tùy chọn 30mL tại các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến của tamburins. Truy cập trang web của nhãn hiệu để mua Perfume Shell X với giá ₩ 32.000 KRW (khoảng $ 23 USD).

Trong các tin tức làm đẹp khác, “son lót hình bầu dục” là xu hướng son môi mới nhất đang chiếm lĩnh TikTok .

Nguồn tin: 

https://hypebae.com/2022/11/tamburins-perfume-shell-x-cream-fragrance-chamo-berga-sandal-lale-campaign-blackpink-jennie-where-to-buy


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat