Nước hoa Tester là gì, sự khác biệt giữa nước hoa Tester và nước hoa chính thức

Bạn đã bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa nước hoa có thương hiệu chính hãng và nước hoa tester là gì? Vì chủ đề này khá rộng nên Mình quyết định trả lời chính xác và cụ thể câu hỏi này mà không cần phải tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Nhiều khách hàng của Nuochoaking thích thú hơn so với nước hoa Tester vì họ tin rằng, đây là chai nước hoa nguyên bản và hương thơm sẽ chính xác nhất so với mùi hương thực tế. Có thật vậy, liệu nước hoa tester có đáng dùng.

Sự thật về Nước hoa Tester và nước hoa chính thức là gì? Có rất nhiều ý kiến ​​và lý thuyết về chủ đề này mà nếu chúng ta thống kê từng người trong số họ, chúng ta sẽ có thể xuất bản cả một cuốn sách. Nhưng đây không phải là mục tiêu của của mình trong bài viết này. Về câu hỏi này, mình sẽ cố gắng trả lời ngắn gọn, chính xác và trình bày rõ ràng bạn đã tổng hợp tất cả những thông tin mà các chuyên gia nước hoa mà mình đã chọn lọc cho bạn.

Để có được nhiều thông tin nhất và thông tin về chủ đề dài này, mình bắt đầu với những câu hỏi thường gặp nhất từ ​​khách hàng.

nước hoa tester là gì

Nước hoa Tester là gì

nước hoa Tester (nguyên bản) thường được nằm trong một thùng carton bên ngoài mà không có nhãn hoặc giấy bóng kính. Nước hoa Tester thường được sản xuất trong một loạt các loại nước hoa có thương hiệu lớn. Bao bì được sử dụng phổ biến nhất là 100 ml nhưng có thể là 50, 75, 90, 125 hoặc bất kỳ dung dịch nào khác.

Mục đích của loại sản phẩm này là để trưng bày và trình bày mùi hương trước khi được mua tại các cửa hàng nước hoa lớn và các trung tâm mua sắm. Thông thường, các loại nước hoa Tester không phải để bán, nhưng rất thường xuyên chúng được bán đi bán lại trong mạng lưới phân phối và bán hàng. Mỗi chai Tester chứa 100% chất lỏng nước hoa nguyên bản, có thành phần giống hệt nước hoa được đóng gói chính thức.

nước hoa tester

Có thể bạn quan tâm

Phân biệt nước hoa Tester và nước hoa chính thức 

Dễ thôi. Khi mua nước hoa trực tuyến, hãy chắc chắn rằng bạn đang mua chính xác. Các sản phẩm nước hoa Tester được mô tả (TESTER). Nếu bạn mua nước hoa mà không có bao bì, thùng carton và thiết kế bao bì không có nhãn hiệu, thì đây là nước hoa Tester. Nước hoa chính thức có bao bì có thương hiệu và một mức giá khác. Thông thường cao hơn nước hoa thử nghiệm (tester).

nước hoa tester là gì

Sự khác biệt giữa nước hoa Tester và nước hoa Simple

Nước hoa Simple hay còn gọi là Vial, nước hoa được chứa trong mẫu nhỏ 1,2ml, đây là những mẫu nước hoa khuyến mãi được tặng miễn phí để thử mùi thơm. Chức năng của Vial là cảm nhận mùi để tưởng tượng ra bản chất của sản phẩm. Khác với Nước hoa Tester khi được đựng trong lọ lớn như nước hoa chính thức

Sự khác biệt giữa nước hoa Tester và nước hoa Simple

Sự khác biệt giữa nước hoa Tester và nước hoa chính thức

Từ góc nhìn bên ngoài, sự khác biệt giữa nước hoa Tester và nước hoa chính thức là bao bì thiết kế.  Về nước hoa Tester, đôi khi bạn có thể nhận được sản phẩm mà không có nắp hoặc không có hộp.

Nước hoa Tester có bền hơn nước hoa chính thức không

Độ bền của nước hoa chính thức và nước hoa thử là như nhau nhưng phụ thuộc nhiều vào cách bảo quản. Nếu bạn thực hiện thử nghiệm về nước hoa chính thức và nước hoa Tester bằng cách mở nắp thì bạn sẽ thấy sự khác biệt nhau về độ bền. Điểm lưu ý bạn cần biết là cả hai loại sản phẩm đều được sản xuất tại cùng một nơi với cùng một công thức tạo mùi thơm

Bạn có nên dùng nước hoa Tester không

Một trong những điểm lợi của nước hoa Tester là giá thấp. Nếu bạn mua nước hoa để sử dụng hằng ngày và muốn tiết kiệm một ít tiền thì nước hoa Tester là sự lựa chọn hoàn hảo

Mình hy vọng rằng, bằng cách trả lời các câu hỏi tên, bạn đã nhận được phần nào thông tin về nước hoa Tester. Tóm lại lần nữa, nước hoa Tester và nước hoa chính thức là cùng một loại, tương tự chính thức 100%. Sự khác biệt chỉ ở bao bì sản phẩm


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat