Mẫu Anh Em Tom Ford Eau de Jasmin Rouge & Eau de Vert Boheme

Tom Ford Eau de Jasmin Rouge

Tom ford gần đây đã giới thiệu hai phiên bản nước hoa mới trong bộ sưu tập của họ là: Tom ford EAU DE Jasmin ROUGE nằm trong bộ sưu tập Jasmin Rouge từ năm 2011 và EAU DE Vert Boheme nằm trong Vert Boheme vào năm 2016, cả hai chai nước hoa đặc biệt này đều được thiết kế khá tương tự nhau với hình dáng mặt bích khá hấp dẫn, Eau de Jasmin Rouge lặp lại màu đỏ của bản gốc, trong khi Eau de Vert Boheme đến với màu lá cây tươi sáng.

Về Eau de Jasmin Rouge, đây là chai nước hoa có mùi hương khá rực rỡ, sự bùng nổ của cam quýt tươi mát và hoa nhài, một hương thơm từ Riviera của Pháp.

Phần mở đầu của chai nước hoa này là sự kết hợp của cam quýt và cam bergamot, bạch đậu khấu mang đến cảm giác cay nồng ở lớp hương cuối

Quýt và mộc lan Sicily được tăng cường với Gustavia, đây là những nốt hương quý và được đánh giá cao trong công thức làm nước hoa. 

Eau de Vert Boheme

Sự sống động của Eau De Vert Boheme làm gợi nhớ đến những con sóng trên bờ Corsican

Thành phần hương bắt đầu với một liều lượng vừa phải của lá violet kết hợp cùng cam quýt (cam quýt Sicily và cam bergamot),Magnolia và hoa kim ngân tạo nên một mùi hương thanh thoảng, và cuối cùng là sự sôi động của Gustavia Scent Trek.

Hiện tại cửa hàng đang bán Jasmin ROUGE, bạn có thể tham khảo thêm

.https://nuochoaking.com/tom-ford-jasmin-rouge-edp/.

Nguồn tham khảo

https://www.fragrantica.com/news/Tom-Ford-Eau-de-Jasmin-Rouge-Eau-de-Vert-Boheme-14838.html


blank

Đức Quý

Bài viết này của Đức Quý. Hiện đang là Content Writer của cửa hàng, trong blog của mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa, xu hướng, mình cũng có một chút kiến thức về lĩnh vực và luôn muốn chia sẻ đến cho mọi người. Bạn có thể đọc Blog của mình ở liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat