Tiểu sử

Tôi là CEO Võ Đức Quý, người sáng lập cửa hàng nước hoa king và chịu trách nhiệm về những thứ liên quan đến cửa hàng, website nuochoaking.com

CEO Võ Đức Quý sinh ngày 02 tháng 12 năm 1995 tại Thừa Thiên Huế, thời niên thiếu tôi là học sinh của trường THPT Tố Hữu, sau khi lớn lên, tôi theo học Đại Học Phú Xuân khoa Kinh Doanh và Công Nghệ.

Sau khi bước vào năm học đại học đầu tiên, vì đam mê về lĩnh vực marketing nên tôi đã tìm hiểu và học vể SEO (Search Engine Optimization), sau khi một thời gian học Seo, tôi đã quyết đinh bỏ học Đại Học và tham gia những khóa đào tạo seo. Với tính tò mò, ham học hỏi, tôi đã nhanh chóng hiểu biết về seo và bắt đầu xin vào một số công ty để làm việc.

Cho đến năm 2017, thấy tiềm năng phát triển về mảng kinh doanh online, tôi đã quyết định bỏ học, vay thêm một ít vốn nhỏ và lập nên cửa hàng nước hoa king tại 400 Nguyễn Văn Công,Phường 3, Gò Vấp TP.HCM và thành lập nên website www.nuochoaking.com.

Kế thừa ngành nước hoa từ gia đình

Kể từ khi bắt đầu công việc kinh doanh riêng, tôi luôn nhận được sự giúp đỡ từ gia đình bởi người thân của tôi đa số sinh sống ở pháp, một nơi nổi tiếng về nước hoa. Và khi nghe tôi nhắc đến kinh doanh nước hoa, họ đã sẵn sàng giúp đỡ tôi bằng cách tìm ra các nguồn cung cấp nước hoa chính hãng với giá tốt nhất, và đó là Sephora, một trong những cửa hàng lớn tại Pháp chuyên vể mảng nước hoa, sắc đẹp.

Không những rành nghề, tôi còn được trải nghiệm nhiều loại nước hoa khác nhau, từ hàng giá rẻ, fake, auth hàn, auth nhật…. nên tôi cũng nắm được những kiến thức về nước hoa và có thể chia sẻ cho mọi người

Tạo cơ hội việc làm cho nhiều người

Sau khi mở ra cửa hàng nước hoa king, tôi đã đi tìm kiếm những người nhân sự thực sự có năng lực, nhiều nhân viên hiện đang còn là đại học, họ phụ trách trong mảng bán hàng, chăm sóc fanpage, chỉ những thứ đó thôi, tôi biết cũng giúp được gì đó cho cuộc đời sinh viên của họ

Quyết tâm mở rộng mô hình kinh doanh

Ban đầu, khi mới thành lập thì cửa hàng chỉ là một shop nhỏ chuyên phục vụ khách hàng trong tỉnh, ít người biết đến. Nhưng sau khi nhận thấy có quá nhiều người đang cần nước hoa chính hãng pháp với giá tốt mà mình không thể tiếp cận đến họ.

Sau khi được học về SEO, tôi đã thành lập lên website này, tự mình và 2 người cộng sự xây nên. Nhờ phát triển được website nên cửa hàng đã được nhiều người biết đến hơn, đó cũng là một trong những sứ mệnh của tôi

Ý nghĩa Slogan “Chúng Tôi Hướng Đến Sự Mới Mẻ”

Ngay từ banner đầu tiên của website, câu nói này đã đập ngay vào mắt quý khách khi bước vào. Câu nói này được tôi và nhân sự của mình suy nghĩ với nhiều khía cạnh khác nhau. Bởi chúng tôi muốn khách hàng có  sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Chúng tôi luôn hành động để tạo ra sự khác biệt, sự mới mẻ trong từng khâu chăm sóc, khâu bán hàng và khâu sản phẩm.

Bởi nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi, họ luôn thích những sự khác biệt, sự mới.

Sứ Mệnh Của Tôi Là Cung Cấp Nước Hoa Chính Hãng Pháp Với Giá Tốt Đến Cho Mọi Người

Bạn có thể tìm thấy tôi – CEO Võ Đức Quý trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay: